Giới thiệu

Thương hiệu ShineHome được ra đời từ năm 2014, do KTS Trần và cộng sự sáng lập. ShineHome là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà ở gia đình uy tín tại HN.

Với 05 năm kinh nghiệm thực hiện các công trình lớn nhỏ, ShineHome đã thiết kế và xây dựng những công trình mang đậm dấu ấn của mình.

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công cho mỗi Doanh nghiệp. Với ShineHome, tiêu chí của sự hài lòng còn trải rộng theo không gian và trải dài theo thời gian. Dù ở bất cứ nơi đâu, từ Thủ đô Hà Nội đến Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng hay Đà Nẵng…, những công trình do ShineHome tư vấn và thiết kế và xây dựng luôn mang đậm dấu ấn sáng tạo độc đáo, mang nét đẹp đặc trưng rất riêng của phong cách kiến trúc ShineHome- một phong cách định hình cho ý tưởng của tuổi trẻ: sáng tạo nhưng rất duyên dáng hài hòa trong bố cục không gian và thời gian.

Nói đến ShineHome là nói đến sự năng động trong sáng tạo của sức trẻ, luôn vươn đến cái mới cái hoàn mỹ. Mỗi công trình kiến trúc mang dấu ấn của Peahome là một cuộc chơi của ý tưởng, của sự bày biện và sắp xếp không gian, không chịu bất kỳ sự ràng buộc nào theo khuôn mẫu. Chính trong cuộc chơi ấy, ShineHome sẽ mang lại những khoảng không gian đầy bất ngờ mang đậm giá trị thẩm mỹ.